Ca sĩ Lynk Lee chính thức thay đổi thông tin cá nhân thành giới tính nữ

Việc Lynk Lee bất ngờ thay đổi hình ảnh 180 độ để trở nên nữ tính hơn vẫn là chủ đề nhận nhiều bàn tán từ công chúng. Theo nam ca sĩ, trước đây anh phải gồng mình nam tính nhưng hiện tại đã dám sống đúng với bản thân. Ngoài ra để thay đổi vẻ ngoài, Lynk Lee còn chi khoảng 200 triệu để ph. ẫ u th. u ậ t thẩm mỹ gồm ᴛіȇм filler má, nhấn mí, sửa mũi hồi tháng 10/2018.

Không những thoải mái đăng tải nhiều ảnh ngày càng nữ tính của mình, Lynk Lee còn đổi profile facebook thành nữ. Chàng trai nổi đình đám một thời với những bản cover cho biết đang sống những ngày rất hạnh phúc vì được làm chính mình. Lynk Lee còn ước giá có thể thực hiện điều đó sớm hơn và mong rằng những người giống mình cũng có thể sống thật và làm theo những điều trái Tâm mách bảo. Trước thắc mắc thời điểm này nên gọi là anh hay chị, Lynk Lee bày tỏ: “Mọi người cứ thoải mái đi. Gọi chị hay anh cũng được mà, Linh không nghĩ gì đâu. Chỉ là thích gọi mỗi Linh thôi. Nếu ít tuổi hơn thì xưng em là được rồi”.

“Tôi cũng suy nghĩ khá nhiều vì trước kia tôi khác, không như bây giờ. Tôi cũng sợ nhiều lời bình luận tiêu cực. Tuy nhiên khi nói được với mẹ và mẹ hiểu thì tôi thoải mái tiết lộ với mọi người. Hơn nữa, tôi bị cʜửi nhiều nên cũng quen rồi. Chỉ khi nào nghe thấy những lời không đúng về mình thì muốn thanh minh thôi. Tính tôi không muốn ai hiểu sai về mình, tội lắm”, giọng ca Buồn thì cứ khóc đi tiết lộ.

Lynk Lee đổi profile facebook thành nữ…

Những hình ảnh mới nhất của Lynk Lee

… tung thêm nhiều ảnh nữ tính…

Từ cuối năm 2019, Lynk Lee thường xuyên xuất hiện với ngoại hình khác lạ cùng mái tóc dài. Aɴʜ được nhận xét là ngày càng nữ tính. Thời điểm đó, ca sĩ cũng thừa nhận PTTM, cụ thể là chỉnh mũi, mắt và ᴛіȇм filler.

… và không ngại khi được gọi là chị.

Nguồn: http://kenh14.vn/lynk-lee-khoe-loat-anh-dieu-da-chinh-thuc-doi-profile-facebook-thanh-nu-va-neu-quan-diem-chuyen-goi-chi-hay-anh-20200131182504471.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.