Vụ Tuấn Khỉ Củ Chi: Công an TP.HCM truy nã khẩn cấp thêm 1 đồng phạm của Tuấn, kẻ đã ôm 1 tỷ trốn mất

Thông tin truy nã thêm 1 đối tượng vừa được cơ quan điều tra chia sẻ vào chiều nay!

Vào chiều mùng 5 Tết vừa qua, người dân Sài Gòn nói chung cũng như Củ chi nói riêng đã không khỏi hoang mang trước việc xảy ra tại đây khiến 4 người không qua khỏi.

Sự việc xảy ra chiều mùng 5 Tết tại xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi

Ngay sau đó, nghi phạm đã được xác định là trung úy Lê Quốc Tuấn (hay còn gọi là Tuấn Khỉ) và Lê Quốc Minh (em ruột Tuấn). Tuấn hiện đang công tác tại Công an Quận 11. Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong việc chơi bạc.

Phương tiện được anh em Tuấn bỏ lại tại hiện trường.

Ngay sau đó, CSCĐ đã tung lực lượng ra truy bắt đối tượng Tuấn Khỉ nhưng xảy ra sự nhầm lẫn, kết quả vẫn để đối tượng tẩu thoát.

Kết quả là vào đêm ngày 29/1, Tuấn Khỉ lại tiếp tục gây ra một vụ cướp xe máy và làm một tài xế xe ôm công nghệ qua đời.

Nhận định được sự nguy hiểm của đối tượng, CSCĐ đã huy động hàng trăm chiến sĩ cùng công cụ hỗ trợ và phương tiện để truy  bắt đối tượng này trong 2 ngày 30 và 31/1.

Huy động hàng trăm chiến sĩ

 

Cùng phương tiện cơ giới

Canh phòng tuần tra nghiêm ngặt suốt ngày đêm

Tuy nhiên vẫn không mang lại hiệu  quả và dường như đã để đối tượng trốn thoát và phải rút quân vào chiều 31/1

Thiếu tướng Tô Ân Xô nhận định không loại trừ khả năng Tuấn Khỉ không còn ở Trung An, Củ Chi. Tuấn Khỉ là công an, có nghiệp vụ, lại là dân Củ Chi nên rất rành đường xá ở đây, nên việc vây bắt hắn là điều rất khó. Có thể hiện tại Tuấn Khỉ đã đi đến các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh hoặc khu vực biên giới Campuchia.

Chiều 1-2, theo nguồn tin của báo Pháp Luật TP Hồ Chí Minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra thông báo truy tìm đối tượng liên quan đến vụ án ở huyện Củ Chi gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Quá trình điều tra được biết, sau khi Lê Quốc Tuấn gây án và lấy được số tiền khoảng 1 tỉ đồng. Số tiền này, Tuấn đưa cho Phạm Thanh Tâm (còn gọi Tý bà Dòm, 33 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh, ngụ ở huyện Củ Chi) cất giữ.

Đặc điểm nhận dạng của Phạm Thanh Tâm như sau: người ốm, da ngăm đen, tóc hớt cao, nói giọng miền Nam, có sẹo chấm 0,2cm trên sau cánh mũi phải.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM ra thông báo truy tìm đối tượng gửi đến nhiều phòng nghiệp vụ và Công an 24 quận, huyện. Khi phát hiện Phạm Thanh Tâm, đề nghị tạm giữ và báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.