Vụ Tuấn Khỉ Củ Chi: “Đưa xe đây, tao xử nhiều người rồi, tao không sợ nữa đâu”

12h ngày 30/1, hàng trăm cảnh sát thuộc nhiều đơn vị Công an TPHCM đang tiến hành vây quanh khu vực dự án cầu Rạch Kẻ, xã Trung An, huyện Củ Chi, TPHCM

Được biết, 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ đã giáp mặt nói chuyện với Tuấn Khỉ vào chiều ngày 29/1. Hai người này là ông Trần Ngọc Biển (SN 1978) và bà Võ Thị Bích Vân (SN 1983, cùng ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi).

.

Hai người này cho biết, khoảng 15h10 ngày 29/1, bà Vân đi xe máy hiệu Novo BKS 59Y2-301.98 tới nhà của ông Biển ở đường Dương Thị Phua, tổ 8, ấp Thạnh Đông để mua sữa bò.

Dương thị Phua, xã Trung An,Củ Chi

Khi vừa tới trước nhà ông Biển thì bà Vân nhìn thấy 1 người đàn ông mặc quần soóc, khoác áo màu đen, đeo khẩu trang chạy xe SH BKS: 59L2-615.46 và cầm AK. Người này khống chế bà Vân yêu cầu bà đưa chiếc xe Novo. Lúc này, ông Biển chạy ra và đã giằng co với người kia.

Sau đó, người đàn ông nói lớn rằng: “Đưa xe đây, tao mới “xử” nhiều người rồi, tao không sợ nữa đâu”. Đồng thời, nam thanh niên lên đạn gí AK vào người bà Vân và đưa cho ông Biển 1 cọc tiền.

Tiếp đó, thanh niên lấy xe máy Novo của bà Vân rồi tẩu thoát, để lại xe máy hiệu SH. Ông Biển kiểm tra cọc tiền và được biết trong đó là 11 triệu đồng. Sau đó, cả 2 trình báo công an.

Sau đó, vào buổi tối cùng ngày, nhiều người nữa gặp phải Tuấn Khỉ và không phải ai cũng may mắn như bà Vân và ông Biển.

Một tài xế xe ôm công nghệ xấu số khi bị “xử” khi đang chạy xe với tốc độ cao, tại tỉnh lộ 15, ấp Phú Thuận, xã Phú Hoà Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Sau đó lại là 1 chiếc ô tô cũng gặp nạn vị trí tương tự, theo người dân thì 2 người nhập viện.

Một người đi xe máy khác, rất may không có thiệt hại gì về người.

Trước đó, Công an TPHCM cho biết, vào lúc 14h30 ngày 29/1, Công an huyện Củ Chi tiếp nhận tố giác về vụ án nghiêm trọng xảy ra tại vườn nhãn cạnh nhà số 28B đường số 121, ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM khiến 5 người ra đi mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.