Nhân viên tại trung tâm cách ly người vừa trở về từ Vũ Hán đã tự kê’t liễu vì không chịu được áp lực

Th.i th.ể người nhân viên nam được phát hiện ở ngay gần nơi tiếp nhận cách ly và theo dõi những người vừa trở về từ “ổ dịch” virus corona ở Trung Quốc. Không có gì đáng nghi ngờ cả nên được kết luận là người này đã tự kê’t liễu

Một nhân viên nam 37 tuổi thuộc Ban Thư ký Nội các Chính phủ Nhậᴛ Bảп vừa được phát hiện t.ử νо.пɡ tại Viện Khoa học Y tế Quốc gia (thành phố Wako, Saitama) vào lúc 10h sáng ngày 1/2 vừa qua, báo NHK (Nʜậᴛ Bảп) đưa tin.

Người t.ử ν.опɡ đã được phát hiện vào khoảng 10h sáng ngày hôm qua trong tình trạng ngã từ trên cao xuống đất, gần khu vực bệnh xá.

 Nhật Bản: Nhân viên tại trung tâm cách ly người vừa trở về từ Vũ Hán được phát hiện đã chết, nghi do tự tử - Ảnh 1.

Nơi tìm thấy Thі th.ể người nhân viên nam. Ảnh: NHK

Сảпʜ ѕάᴛ địa phương đang tiến hành điều tra vụ việc với giả định rằng đây là một vụ T. ự t. ử. Họ vẫn chưa tìm được bất kỳ văn bản nào có khả năng là lời trăng trối của người này.

Được biết, Viện Khoa học Y tế Quốc gia tại Saitama là nơi tiếp nhận theo dõi và cách ly những người vừa trở về từ thành phố Vũ Hán , Trung Quốc – nơi đầu tiên phát hiện các ca nhiễm virus corona (2019 – nCoV).

Những người này sẽ phải cách ly trong bệnh xá và được các bác sĩ theo dõi trong vòng 2 tuần sau khi trở lại Nhật, nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.

Theo lời сảпʜ ѕάᴛ, nhân viên nam này chỉ mới bắt đầu công tác và phụ trách các trường hợp trở về từ Vũ Hán bắ.t đầu từ ngày 31/1.

Hiện chưa có bằng chứng cho thấy cái không qua khỏi của anh này có liên quan đến công việc tiếp nhận nhóm người trở về từ Vũ Hán.

Nguồn: http://kenh14.vn/nhat-ban-nhan-vien-tai-trung-tam-cach-ly-nguoi-vua-tro-ve-tu-vu-han-duoc-phat-hien-da-chet-nghi-do-tu-tu-20200202134851508.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.