Ông bầu Vũ Khắc Tiệp bị bóc phốt nợ nần chồng chất, chủ nợ uýnh dằn mặt nên mới phải ngồi đồn công an

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh một người đàn ông giống Vũ Khắc Tiệp trong tình trạng thảm thương được lan truyền trên mạng xã hội. Cư dân mạng ngay lập tức tìm ra những điểm chứng minh đây chính là “ông bầu” đình đám này, đặc biệt là hình xăm trên bắp tay.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng trên trang cá nhân, xác nhận người trong ảnh chính là mình, nhưng đây là hình ảnh từ thời nông nổi đi Bar đã rất lâu chứ không phải đang bị giang hồ đòi nợ như những gì cư dân mạng đang đồn thổi. Ngoài ra Vũ Khắc Tiệp không tiết lộ nguyên nhân vì sao năm đó bị xử te tua và mời lên đồn công an như vậy.

Tuy nhiên cư dân mạng đã đưa ra những bằng chứng tố “ông bầu” này đang nói dối. Cụ thể hình xăm trên cánh tay phải trùng hợp với hình xăm mà “ông bầu” này vẫn hay khoe thời gian gần đây. Cùng với đó chiếc điện thoại xịn trên bàn cũng khiến nhiều người ngờ vực, nếu nói đây là tấm ảnh thời kì “trẻ trâu” nổi loạn nhiều năm trước, chắc chắn không thể có điện thoại xịn xò như vậy.

Trước hết, hình xăm này đã chính thức xác nhận người trong ảnh chính là Vũ Khắc Tiệp.

Một số tài khoản facebook đã chỉ ra chiếc mũi mới sửa của Vũ Khắc Tiệp, đồng thời chiếc điện thoại trên bàn được cho là đời mới, chứ không phải là hình ảnh thời thời trẻ trâu của “ông bầu” này.

Tài khoản facebook này còn cho biết mình là người chứng kiến và chỉ ra nguyên nhân Vũ Khắc Tiệp lâm vào cảnh thảm thương như vậy.

Cụ thể, Khắc Tiệp có chia sẻ đây là hình ảnh khá lâu rồi nhưng được biết đây là kiểu tóc mới của “ông bầu” trong năm 2019.

Không chỉ thế, chiếc áo mà Vũ Khắc Tiệp mặc lại hoàn toàn trùng khớp với chiếc áo mà anh diện hồi tháng 6/2019. Mặc dù hiện tại thời điểm của tấm ảnh vẫn chưa thể xác định nhưng có lẽ không phải là “nông nổi thời đi bar từ rất lâu”.

Bên cạnh thông tin về vụ việc mà Vũ Khắc Tiệp dính phải, thì có rất nhiều bình luận cho rằng ông bầu này gặp chuyện là do “thiếu nợ”?!

Nhiều thông tin khác nhau do dân mạng chia sẻ.

Dù đã livestream trần tình nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn khiến CĐM không khỏi hoài nghi.

Những hình ảnh đang được CĐM truyền nhau.

Bộ dạng te tua của Vũ Khắc Tiệp.

Cách đây mấy giờ, làng Facebook lại dậy sóng trước một bài viết bóc phốt ông bầu này nợ nần.

 

“Thân gửi anh Tiệp!

Bây giờ người ta nói anh xui như Trang Nemo là có thật . Anh dính vào Trang Nemo chi giờ anh bị tùm lum hết à. Anh nói với em hình ảnh anh bị uýnh lúc còn trẻ trâu sao, ui trẻ trâu mà mới tuần trước anh trình công an biết bao nhiêu lần rồi không chịu trả nợ để hồi thứ 4 bị đám anh Thắng B uýnh anh ê hề luôn vậy. Đây là toàn bộ giấy nợ và hình ảnh lúc Tiệp ở đồn công an nha. Mới đây nhất bận áo xanh đen quần short đen là bị tẩn là có thật bởi vì không có tiền đóng lãi.

Vũ Khắc Tiệp tại đồn công an.

Vũ Khắc Tiệp tại đồn công an.

Mỗi bảng hợp đồng là cho vay 1 tỷ , đến 1,5 tỷ gộp lại thành 3 bảng là 3,5 tỷ, vay từ hồi 2015 nhưng mấy năm và công ty làm hợp đồng cho vay dưới phương thức công ty bất động sản cho vay tiền kinh doanh , giấy mượn tiền và số tài khoản của Tiệp, chứng minh thư và hộ khẩu đều đúng nhé mọi người không sai đi đâu được.

Tiệp hầu như hiện tại khả năng chi trả không nhiều vì nợ rất nhiều không xoay kịp nên bị dằn mặt và đưa lên đồn công an để kí xác nhận là 6 tháng phải đưa đủ gốc và lãi của những đợt trước. Chắc Tiệp sẽ biết rõ công ty sẽ không đứng tên anh Thắng B bởi vì anh Thắng sẽ không ra mặt nhưng thật chất công ty là của ảnh và Tiệp phải đóng tiền lãi đủ cho ảnh hoặc trả gốc.

Chinh Chinh thì cũng nợ nhưng đóng đủ lãi nên ảnh không nói tiếng nào còn Tiệp thì hiện tại mất khả năng chi trả tất cả. Bởi vậy mới nói thân thiết làm gì rồi thân ai nấy lo thôi, rồi liệu Trang Nemo gì đó khi đọc bài viết này còn ảo tưởng về mình nữa không. Tao nói rồi anh Tiệp ngựa ngựa làm gì chụp hình chi với Trang Nemo ta nói con đó nó xui lắm luôn để giờ bị bung bét ra. Và mình cũng thông báo luôn anh Thắng B chủ nợ của Tiệp cũng không lạ gì Trang Nemo nhắc tới là ghét và rùng mình, anh Thắng B có nhờ tao nhắn lại với mọi người những ai mà có bị Trang Nemo lừa muốn lấy lại tiền cứ liên hệ ảnh nhé, ảnh đòi lại dùm cho.

Sống làm ăn lớn đừng quá sức ảo tưởng núi này cao còn có núi cao hơn, sự thật vẫn là sự thật không chối cãi được. Giờ khuyên anh Tiệp nên yên ổn làm YouTuber kiếm tiền trả nợ đi đừng có dính dáng gì tới Trang Nemo nữa con đó xui lắm đụng tới đâu người ta ghét tới đó. Anh coi chừng dính líu tới nữa là anh bị lôi ra nhiều chuyện nữa đó, em nhắc khéo với anh vậy thôi, à anh nhớ dặn Chinh Chinh giúp em nhé không mệt à. Còn sự thật tao ghi và giấy tờ cam kết 100% là đúng nhé, hộ chiều tất cả thông tin của anh Tiệp hẳn hoi, mọi người có thể xác nhận và tìm hiểu kĩ sẽ rõ.

2 bảng chữ kí ỡ dưới là 1 bảng kí vào năm 2015 và 1 bảng kí mới đây hồi tuần trước khi Tiệp bị lên đồn công an ạ. Còn bây giờ đứa nào mạnh miệng kêu anh Tiệp sang chảnh vậy mà không nợ cứ tới gặp thẳng anh Thắng B mà nói chuyện nhé. Tao nói thật nó nợ đầy, ăn tiêu cỡ đó tiền nào mà không hết. Thuyền to thì sóng lớn. Tỷ phú kia còn phá sản huống chi tụi nó là cái gì mà gáy to. Đời tao ghét nhất sống ảo đi lừa và tạo cái mác ra điều khiển ăn tiền người khác. Sự thật vẫn mãi là sự thật, thân gửi!”

Dưới bài viết, nhiều bình luận tỏ ý chê trách anh này sống ảo, tiền không có nhưng vẫn dẫn Ngọc Trinh đi Dubai quay vlog xịn sò.

CĐM cười chê Vũ Khắc Tiệp khi một mặt sống sang chảnh, mặt kia lại nợ nần chồng chất.

Thậm chí còn có bằng chứng cho thấy anh này nợ nần nhiều ngân hàng.

Cùng chờ xem Vũ Khắc Tiệp sẽ lên tiếng sao về loạt bằng chứng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.