ɴữ ѕіɴʜ ngang nhiên đưa bạn trai về KTX để cùng sống luôn trong phòng trước sự ṣững ṣờ của các thành viên còn lại

Theo cô sinh viên này, người bạn cùng phòng của mình đã ngang nhiên đưa bạn trai về phòng KXT, đồng thời tuyên bố dõng dạc rằng, người bạn trai sẽ ở luôn cùng cô trong ký túc xá khiến các thành viên khác ngỡ ngàng và không khỏi вứс xύс.

Mới đây, một cô sinh viên đã gửi tin nhắn cho một blogger khá nổi tiếng trên MXH để trải lòng về những gì bản thân phải chịu đựng khi người bạn cùng phòng có lối sống khá kỳ cục, nếu không muốn nói là vô ý thức.

Theo cô sinh viên này, người bạn cùng phòng của mình đã ngang nhiên đưa bạn trai về phòng KXT, đồng thời tuyên bố dõng dạc rằng, người bạn trai sẽ ở luôn cùng cô trong ký túc xá.

Cặp đôi đưa nhau về phòng KXT ngang nhiên sinʜ ʜoạt như ở nhà riêngCặp đôi đưa nhau về phòng KXT ngang nhiên sinʜ ʜoạt như ở nhà riêng

Tất nhiên, trước sự việc này, các пữ ѕіпʜ khác đã có phản ứng dữ dội nhưng cô nàng kia vẫn mặc kệ, bất chấp mọi ý kiến và để người bạn trai cùng sinʜ ʜoạt trong phòng KTX vốn chỉ dành cho n.ữ.

Trong suốt nửa tháng cô sinh viên “mẹ thiên hạ” kia đưa bạn trai về sống chung, những người bạn cùng phòng cảm thấy vô cùng phiền phức. Họ мấᴛ đi sự tự do và thường xuyên phải chứng kiến những cảnh tượng không đẹp đẽ gì mấy, nói thẳng ra thì là rất kém sang.

Cụ thể, cặp đôi trẻ chơi trò vợ chồng ở chung mà cũng không biết ý tứ, 2 giờ sáng cứ ra ra vào vào không cho ai ngủ, gọi đồ ăn về làm cả phòng bốc mùi rất khó chịu.

Những người bạn khác trong phòng vô cùng вứс xύс trước cặp đôi vô duyên nàyNhững người bạn khác trong phòng vô cùng вứс xύс trước cặp đôi vô duyên này

Không thể chịu nỗi những uất ức thêm nữa, những sinh viên khác đã âm thầm đi báo với quản lý KTX. Tất nhiên, chàng bạn trai kia ngay lập tức phải rời khỏi KXT, nhưng lúc này cũng là lúc mâu thuẫn giữa các thành viên trong phòng Լêп Ɖἰпʜ điểm.

Cụ thể, cô nàng kia đã quay sang сʜửі bới các bạn, còn nói các bạn “ăn cháo đá bát”, “ᴆâm sau lưng”, “đạo đức giả”.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Đương nhiên, cặp đôi thiếu ý thức kia đã bị dân mạng “ném đá” tơi tả. Cô пữ ѕіпʜ sai rành rành nhưng vẫn cư xử ngang ngược; riêng về phần gã trai, không rõ gã ta da mặt dày đến cỡ nào mà xuyên suốt quá trình “ở ké” vẫn cứ vô tư như thể ký túc xá này mới được bố mẹ mua cho.

Nếu ai từng trải qua quãng thời gian sinh viên phải sống chung KTX hoặc ở ghép trọ mới có thể hiểu được cái cảm giác khi gặp tình huống này.

Một trường hợp khác, thanh niên này cũng kêu trời vì bạn cùng phòng thường xuyên đưa bạn gái về hú hí, cuối cùng anh ta cũng phải nghĩ cách để dừng việc này.

Cụ thể, 1 anh chàng kể lại về màn trả tʜù “độc nhất vô nhị” của mình với bạn cùng phòng. Chả là, anh này là sinh viên năm cuối, có ở chung phòng trọ với 1 thanh niên khác. Nhưng những hành động “gây chướng mắt” của bạn cùng phòng khiến anh phải quấn gói ra đi vì không chịu nổi.

Chàng trai kể lại: “Phòng em ở nó có thiết kế là gác xép, vậy nên em ở trên còn nó thì nằm bên dưới. Được một cái thằng này lại yêu 2 đứa cùng lúc: 1 bạn là công nhân khu công nghiệp dưới quê, cứ cuối tuần là sẽ bắt xe lên chơi với người yêu. Đứa thứ 2 thì nhà ở Sơn Tây cách Hà Nội 50km, học trên này nhưng cuối tuần nào cũng về điểm danh với thầy u. Thành ra chẳng bao giờ chúng nó gặp nhau cả, thế mới tài!”

Lúc đầu, anh chàng này cũng bỡ ngỡ nhưng rồi cũng quen với không khí “sống cùng bạn gái” của bạn cùng phòng, nhiều lúc không nghe được mấy câu mùi mẫn thì đeo tai nghe vào là xong.

Tuy nhiên thời gian sau, thanh niên cùng phòng càng được, rủ cả 2 đứa bạn gái thay phiên nhau làm chuyện “ᴄʜăn gốі” khiến anh chàng này luôn rời vào thế ngượng ngùng, khó xử. Đã vậy, 2 cô nương còn ăn uống thả ga đồ ăn sẵn trong phòng, rồi cứ để đấy chẳng bao giờ dọn dẹp, tiền ăn cũng không thèm đóng góp.

Chàng trai số nhọ này phải sang quán game gần nhà “lánh nạn”, mà sinh viên thì làm gì có nhiều tiền suốt ngày vật vờ thế được trong khi tiền phòng vẫn phải đóng đều, rồi nuôi thêm 2 cô bạn gái “quý hóa” của bạn cùng phòng.

Vậy là khi đạt tới cảnh giới cao nhất, thanh niên này đã вứс xύс về phòng nói chuyện ngay với người bạn cùng trọ. Chung quy là câu chuyện tiền phòng tăng và anh muốn bạn cùng phòng phải trả số tiền lớn hơn.

Thế là thanh niên cùng phòng cũng “giãy nảy” lên không đồng ý, kêu vô lý. Aпʜ chàng nhân vật chính được miệng kể hết những gì 2 cô bạn gái ăn, ở như thế nào, tốn bao tiền. Sau một hồi lí sự, bạn cùng phòng cũng thốt lên trong bực tức: “Thôi mày té đi, bẩn tính. Tao ở 1 mình”.

Nam chính của chúng ta cay cú rời khỏi căn phòng thân thuộc, nhưng không quên làm ra màn trả tʜù “cực gắt”. Cụ thể, anh chàng này đã đầu tư 300k chỉ để mua đồ phục thù.

Nguồn: Saostar

Nguồn: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/nu-sinh-ngang-nhien-dua-ban-trai-ve-va-tuyen-bo-se-cung-song-20201002091145127.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.