Nàng dâu về thăm mẹ chồng nhưng lại bị đuổi ra ngoài không thương tiếc vì nghề nghiệp, hành động của người chồng còn gây phẫn nộ hơn

Bà mẹ chồng thực sự đáng bị lên án nhưng hành động của người chồng lại càng khiến cho dân mạng tức giận nhiều hơn.

Theo tờ allkpop, gần đây trên mạng xã hội Hàn Quốc xuất hiện câu chuyện về thăm bố mẹ chồng của gia đình một nữ y tá. Cụ thể, người phụ nữ này đã bị mẹ chồng đuổi và không cho vào nhà chỉ vì cô làm y tá.

Sự việc xảy ra vào dịp nghỉ lễ Chuseok (Tết Trung Thu của Hàn Quốc), khi gia đình nhỏ kể trên quyết định đưa con về thăm nhà ông bà nội. Hôm đó, cặp vợ chồng đã mang theo rất nhiều thức ăn tới thăm bố mẹ. Tuy nhiên, khi tới nơi thì mẹ chồng lại e ngại và không muốn cho con dâu vào nhà.

Nàng dâu về thăm mẹ chồng nhưng lại bị đuổi ra ngoài không thương tiếc vì nghề nghiệp, hành động của người chồng còn gây phẫn nộ hơn - Ảnh 1.

Mẹ chồng không cho con dâu vào nhà vì sợ nhiễm Covid-19 (Ảnh minh họa)

Gặp tình huống khó xử, người chồng liền thúc giục mẹ mở cửa nhưng câu nói sau đó của bà khiến mọi đều cảm thấy chưng hửng. Theo đó, bà mẹ chồng cho rằng con dâu đang làm y tá nên cô có thể sẽ mang virus corona trong người và vì thế nên con dâu sẽ không được vào nhà.

Tuy nhiên, điều đáng nói là cô con dâu lại đang làm việc tại một phòng khám chỉnh hình nên khả năng cô này tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 là rất thấp. Cặp vợ chồng cũng đã phàn nàn rằng mẹ chồng đáng lẽ ra nên nhắc họ trước khi đến.

Nàng dâu về thăm mẹ chồng nhưng lại bị đuổi ra ngoài không thương tiếc vì nghề nghiệp, hành động của người chồng còn gây phẫn nộ hơn - Ảnh 2.

Bà mẹ cho rằng con dâu có thể bị nhiễm Covid-19 do cô này đang làm y tá tại một phòng khám (Ảnh minh họa)

Đáng chú ý, người chồng sau đó tính gửi con gái vào nhà với mẹ nhưng cô bé không chịu đi một mình. Vì thế, anh ta đã bỏ lại vợ bên ngoài và dắt con vào trong nhà của bố mẹ, mặc cho nữ y tá bơ vơ bên ngoài cùng nỗi uất ức.

Nàng dâu về thăm mẹ chồng nhưng lại bị đuổi ra ngoài không thương tiếc vì nghề nghiệp, hành động của người chồng còn gây phẫn nộ hơn - Ảnh 3.

Bị bỏ mặc một mình bên ngoài, nữ y tá đành bỏ về nhà bố mẹ đẻ trong uất ức (Ảnh minh họa)

Ngay lập tức, cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ và đưa ra nhiều chỉ trích nhắm tới người chồng và cả bà mẹ của anh ta.

“Anh chồng thật sự có vấn đề khi bỏ mặc vợ và đi vào trong nhà như thế.”

“Họ bị làm sao thế? Đáng lẽ nên bảo từ đầu chứ?”

“Anh chồng thật là tệ bạc.”

“Nếu cô ấy bị nhiễm bệnh thì chồng và con gái của cô ta cũng thế, tại sao họ được vào nhà trong khi nữ y tá này thì lại bị từ chối? Đây là kiểu gia đình gì vậy?”

Theo http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nang-dau-ve-tham-me-chong-nhung-lai-bi-duoi-ra-ngoai-khong-thuong-tiec-vi-nghe-nghiep-hanh-dong-cua-nguoi-chong-con-gay-phan-no-hon-162200610163526537.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.