Khán giả khâm phục khi chứng kiến Trấn Thành ứng biến linh hoạt cả tiếng Anh và Trung

Không chỉ giỏi tiếng Anh, mới đây trong chương trình Siêu Trí Tuệ, Trấn Thành đã khiến người hâm mộ kinh ngạc khi chuyển đổi linh hoạt ngôn ngữ từ Anh sang Trung.

Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài, không chỉ linh hoạt trong cách ăn nói mà anh còn thông thạo tiếng Anh và biết một số ngôn ngữ khác khiến người hâm mộ kinh ngạc. Mới đây, nam MC đã thể hiện “đẳng cấp” ngoại ngữ của mình khi chuyển đổi ngôn ngữ Anh sang Trung trong vòng “một nốt nhạc” tại chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam. Cộng đồng mạng vô cùng khâm phục và đã dành cho anh nhiều lời khen “có cánh”.

Trấn Thành đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình trong Siêu Trí Tuệ. (Ảnh: Chụp clip)

Trấn Thành khiến khán giả nể phục vì chuyển đổi linh hoạt ngôn ngữ từ Anh sang Trung

Là một trong những MC đắt show nhất hiện nay, Trấn Thành luôn khiến người khác nể phục bởi khả năng ứng biến nhanh nhẹn và trình độ ngoại ngữ “đỉnh cao”. Mới đây, trong chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam, nam MC đã giao tiếp và đặt câu hỏi với thí sinh nước ngoài bằng tiếng Anh cực kỳ lưu loát, hấp dẫn khiến cộng đồng mạng trầm trồ. Chưa dừng lại ở đó, mọi người hết sức ngạc nhiên khi Trấn Thành còn có khả năng chuyển đổi ngôn ngữ từ Anh sang Trung.

Trấn Thành giao tiếp trôi chảy với người chơi nước ngoài bằng tiếng Anh. (Ảnh: Chụp clip)

Cụ thể, trong lúc đang nói chuyện với thí sinh bằng tiếng Anh, nam danh hài đã lập tức chuyển sang ngôn ngữ Trung để hỏi ý kiến của giám khảo Vương Phong. Điều này khiến không ít người xem phải kinh ngạc và dành nhiều lời khen cho Trấn Thành. Thì ra không chỉ thông minh, nhanh nhẹn, giỏi tiếng Anh mà nam MC còn sử dụng linh hoạt cả ngôn ngữ Trung. Bố của Trấn Thành là người gốc Hoa nên việc anh thành thạo ngôn ngữ này cũng là dễ hiểu, chỉ là chưa có dịp thể hiện trước sóng truyền hình mà thôi.

Ngay lập tức anh đã quay sang để hỏi ý kiến giám khảo Vương Phong bằng tiếng Hoa. (Ảnh: Cắt clip)

Cộng đồng mạng dành cho nam MC nhiều lời khen ngợi

Sau khi chương trình phát sóng đã khiến cộng đồng mạng hết sức ngạc nhiên và dành cho Trấn Thành nhiều lời khen “có cánh”. Mọi người còn cho rằng, anh là nhân tố duy nhất đáp ứng đủ khả năng để có thể dẫn chương trình Siêu Trí Tuệ. Không chỉ nhanh nhẹn, có duyên, thông minh mà nam danh hài còn sở hữu nguồn kiến thức phong phú, đa dạng. Thậm chí, nhiều người còn hâm mộ anh đến nỗi xem Siêu Trí Tuệ vì có Trấn Thành dẫn chương trình.

Ý kiến từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Trấn Thành là lựa chọn duy nhất của chương trình. Anh không chỉ giỏi trong cách dẫn mà còn có kiến thức đa dạng nữa, thực sự khiến người khác phải khâm phục”

“Mình xem chương trình này vì có Trấn Thành thôi, thực sự chưa từng bỏ qua gameshow nào do anh dẫn cả”

“Thực sự quá tài giỏi, biết Trấn Thành giỏi tiếng Anh rồi nhưng không ngờ anh ý còn kiêm luôn cả tiếng Trung nữa. Mấy ai làm được như anh đâu”

“Khâm phục chàng trai này, vừa tốt bụng, hiền lành lại thông minh. Nhìn anh dẫn mà mê luôn, không ngờ lại giỏi tiếng Trung vậy luôn”

“Nghe ông nói tiếng Trung mà ngạc nhiên thực sự luôn, trước giờ chỉ biết ông này nói tiếng Anh giỏi thôi”

Trấn Thành tự tin nói tiếng Anh trong vai trò MC của sự kiện Quốc tế

Tại chương trình đại nhạc hội diễn ra ở Indonesia với sự quy tụ của hơn 10000 khán giả cũng như các nghệ sĩ hàng đầu Quốc tế, Trấn Thành là MC Việt Nam duy nhất được mời đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình chính. Anh đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ khi thể hiện khả năng dẫn song ngữ Việt – Anh cùng các đồng nghiệp Quốc tế.

Anh là một người cực kỳ cẩn thận và luôn muốn mọi việc diễn ra theo cách hoàn hảo nhất. Chính vì thế, để chuẩn bị cho công việc lần này, Trấn Thành đã có mặt sớm để tập dượt kịch bản lại một lần nữa và trao đổi thật kỹ với ekip về mọi vấn đề trong kế hoạch. Trên sân khấu, nam MC không chỉ nổi bật với sự duyên dáng, khả năng nói tiếng Anh lưu loát, tạo ra không khí sôi động mà còn phối hợp ăn ý với những đồng nghiệp còn lại.

Trấn Thành phối hợp ăn ý với các đồng nghiệp nước ngoài khi dẫn show Quốc tế. (Ảnh: Chụp clip)

Trấn Thành là nghệ sĩ đa tài, trình độ ngoại ngữ của anh đã được thể hiện qua nhiều chương trình truyền hình và khiến cộng đồng mạng khâm phục. Mong rằng với sự tận tâm, chăm chỉ và hết mình trong công việc, nam danh hài sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Bạn nghĩ sao về khả năng này của Trấn Thành, hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay nhé.

https://bestie.vn/2020/01/tran-thanh-the-hien-kha-nang-chuyen-doi-ngon-ngu-tu-anh-sang-trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.