Diễn biến mới nhất vụ cô dâu điện Biên ‘bùng’ 150 mâm cỗ cưới: Chủ nhà hàng đã tìm gặp được gia đình cô dâu

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cô dâu điện Biên ‘bùng’ 150 mâm cỗ cưới. Tối 7/10, tài khoản H.T.M đăng tải đoạn clip cùng anh L – chủ nhà hàng T.P tìm đến tận nhà cô dâu này ở xã Pá Khoang, tỉnh điện Biên.

Liên quan đến vụ việc cô dâu “ʙoᴍ” 150 mâm cỗ cưới của nhà hàng, ngày 2/10 Công an thành phố điện Biên Phủ, tỉnh điện Biên cho biết, đơn vị vẫn đang điều tra, làm rõ.

Người gây ra vụ việc được ҳác định là C.T.U. (sinh năm 1996, có hộ khẩu thường trú tại bản Co Hói, xã Pá Khoang, thành phố điện Biên Phủ, tỉnh điện Biên).

Chân dung C.T.UChân dung C.T.U

Tại cơ quan công an U. khai nhận, do thường xuyên qua lại quán Tâm Phúc ăn nhậu nên quen biết anh V.T.L (chủ nhà hàng).

Nhà hàng nơi xảy ra vụ việcNhà hàng nơi xảy ra vụ việc

Tối 7/10, tài khoản H.T.M đăng tải đoạn clip cùng anh L – chủ nhà hàng T.P tìm đến tận nhà cô dâu ‘bùng’ 150 mâm cỗ cưới ở xã Pá Khoang, tỉnh điện Biên.

Anʜ L tìm đến nơi mà anh đã giao gà, giò và mía cho cô dâu U.Anʜ L tìm đến nơi mà anh đã giao gà, giò và mía cho cô dâu U.

Ngày 22/9/2020, U. gọi ᵭįệп thoại cho anh Long yêu cầu cung cấp 156kg gà sống, 40kg giò, 180 hộp mía (trị giá gần 23 triệu đồng) để tổ chức báo hỷ tại nhà gái và đặt anh dựng phông, rạp và 150 mâm cỗ cưới tại nhà hàng của anh vào ngày 30/9/2020.

Theo hợp đồng “miệng”, từ ngày 24 – 26/9, anh Long đã chuyển đủ số thực phẩm trên cho U. và ngày 30/9/2020 cũng đã chuẩn bị đầy đủ 150 mâm cỗ cưới theo yêu cầu.

Trong hành trình của mình, anh L đã tìm đến ngôi nhà mà anh đã từng giao 156kg gà, 40kg giò và 180 đĩa tráng miệng chưa trả tiền. Những người trong ngôi nhà này đều là thân thích với cô dâu U, có người còn nhận là dì cháu thân thiết và thường xuyên giữ liên lạc với U.

‘U nói để số gà ở đây rồi 2-3 hôm sau lên lấy nhưng không thấy. U bảo đặt đồ này để ra mắt cơ quan’ – người pɦụ пữ tự xưng là dì của cô dâu nói trong clip.

Câu hỏi mà phía nhà hàng thắc mắc là không hiểu lý do vì sao cô dâu U lại ‘bỏ ʙoᴍ’ số thực phẩm lớn như vậy dù cả 2 bên chẳng có xích mích gì. ‘Bùng tiền thì không nói, đây bùng 150 mâm cỗ thì cũng chẳng thể ăn hết’ – anh L chia sẻ.

Cô dâu ‘bùng’ tiệc cưới là sinh viên sư phạm…

Người nhận gà và giò, mía cho cô dâu U cũng cảm thấy khó hiểu và khẳng định không biết vì sao cô dâu U lại làm như vậy.

Người nhà cô dâu U cũng thắc mắc không biết vì sao U lại ‘ʙoᴍ hàng’ nhiều như vậy.Người nhà cô dâu U cũng thắc mắc không biết vì sao U lại ‘ʙoᴍ hàng’ nhiều như vậy.

Khi được người này chỉ đường đến ngôi nhà mà bố mẹ cô dâu U đang ở, anh L đã gặp chị gái và chị dâu của U. Những người này cũng tỏ ra bất ngờ và khó hiểu về hành động của em mình.

‘Hôm qua, bố mẹ cô gái này xuống trụ sở khóc rất nhiều. Họ là người dân tộc Thái, không nói rõ được tiếng Kinh, chỉ nói được rằng không có tiền để trả số nợ mà con gái gây ra. Lời khai ban đầu của cô gái này vẫn rất ᴍâυ тʜυẫᴨ, chúng tôi vẫn đang làm rõ’ – Đại tá Tráng A Tủa (Giám đốc Công an tỉnh điện Biên) cho biết thêm.

Theo chia sẻ của người thân, bố mẹ của cô dâu điện Biên bùng 150 mâm cỗ đã ngoài 80 tuổi. Thời điểm U được lực lượng chức năng tìm thấy, bố mẹ U đã xuống tận trụ sở công an thành phố, họ nói tiếng Kinh không sành sỏi.

Trong hành trình của mình, anh L chưa gặp được trực tiếp bố mẹ cô dâu U. Hiện tại, nhà hàng T.P nơi bị ‘bùng’ 150 mâm cỗ đã hoạt động trở lại.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/dien-bien-moi-nhat-vu-co-dau-dien-bien-bung-150-mam-co-cuoi-chu-nha-hang-da-tim-gap-duoc-gia-dinh-co-dau.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.