Một cây kem 5 nghìn đổi người yêu xinh đẹp, dân mạng suýt xoa với anh chàng ‘số hưởng’

Không cần một lý do hay một dịp gì đặc biệt cả, chỉ cần hai người có duyên thì ắt sẽ tìm thấy nhau.

“Tôi, em và que kem 5 ngàn”

“Tôi chẳng lấy làm đẹp trai gì cho lắm. Béo thì nhất nhà. Nhưng có lẽ ông trời thực chẳng lấy mất đi của ai thứ gì mà lại không để lại cho tôi thứ gì. Ông để lại cho tôi một sự thèm ăn vô bờ bến…

Và nhờ có sự thèm ăn đó, mà ông trời gửi em đến cho tôi. Em nhỏ nhắn, đôi mắt thơ ngây có lẽ Hà Lan còn phải hít khói. Em dễ thương, nụ cười của em cũng rất sáng.

Hôm ấy, đứng trước cửa tiệm kem, em đứng ngay sau tôi. Đến lượt em lấy kem thì em chợt nhận ra em để quên ví ở nhà. Tôi dần thấy sự bất lực của em trước que kem thượng đế ban tặng. Tôi thật hào phóng. Rút ra 5 ngàn cuối cùng còn lại trong túi đưa cho chú bán kem và rồi…

07.01.2020, ngày chúng tôi kỷ niệm một năm yêu nhau, chúng tôi dành thời khắc quan trọng này cho chính tại nơi lần đầu chúng tôi gặp nhau. Em nói rằng “Có ai mất có 5 ngàn mà có được người yêu dễ thương như em không hả?”

Tôi chỉ mỉm cười “trả 5 ngàn đây!”.

Ảnh: Duc Tan

Câu chuyện tình dễ thương này đã được cư dân mạng chia sẻ khắp nơi trên mạng xã hội cùng hình ảnh hai nhân vật chính trong câu chuyện đang ăn kem vô cùng dễ thương.

Đúng là “có duyên có số thì ắt sẽ tìm thấy nhau”! Không phải là một bắt đầu gì quá mức hoành tráng, chẳng cần những lời tán tỉnh, đò đưa “chuyên nghiệp” như phim Hàn, chỉ là một lần galant đúng dịp, trả hộ cô gái chiếc kem 5 nghìn mà chàng trai “vớ” ngay được cô nàng xinh đẹp làm người yêu. Hội nam thanh niên F.A mà đọc xong câu chuyện chắc lại đổ xô ra hàng kem đứng chầu mất.

Bài đăng cũng được cư dân mạng để lại nhiều bình luận khác nhau. Đa số người tỏ ra suýt xoa ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi sớm về chung một nhà. Vài ý kiến khác lại thi nhau kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên của mình và người yêu.

– Câu chuyện đáng yêu quá chừng luôn. Minh cũng tình cờ gặp bạn trai trong quán cà phê. Lúc đầu không quan tâm lắm nhưng ngẩng đầu lên đúng lúc bạn ấy cười thế là yêu luôn. Bây giờ cũng sắp cưới rồi này.

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-cay-kem-5-nghin-doi-nguoi-yeu-xinh-dep-dan-mang-suyt-xoa-voi-anh-chang-so-huong-tintuc661940

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.