Hủy hợp đồng vì thiếu Jack. Nhật Kim Anh thẳng tay đòi K-ICM đền tiền

Trước đó, nữ diễn viên than trời vì sắp đến ngày sự kiện diễn ra thì nhận tin Jack đã rời khỏi công ty, phía K-ICM không thể chỉ cầm đàn lên chơi được.

Tiếp nối thông tin trước đó về việc Nhật Kim Anh lên trang cá nhân đăng tin tìm Jack, mới đây nữ diễn viên đã hủy hợp đồng với phía K-ICM.

Cụ thể, Nhật Kim Anh book show Jack và K-ICM trước đó để biểu diễn trong sự kiện của cô đêm 7/1. Tuy nhiên, khi lùm xùm giữa bộ đôi này xảy ra, Nhật Kim Anh đăng status mong Jack quay về bởi anh là một trong những khách mời “đinh” trong sự kiện của cô. Và dù có chuyện gì xảy ra thì nữ diễn viên cũng hy vọng đàn em sẽ cố gắng. Nữ diễn viên cũng không quên để lại bình luận: “Chị mời Jack là chính”.

Poster sự kiện trước đó của Nhật Kim Anh có tên Jack

Nhưng đến ngày sự kiện diễn ra, phía Nhật Kim Anh đã thay đổi poster chương trình, loại hình ảnh Jack và K-ICM ra khỏi danh sách biểu diễn. Theo nguồn tin từ truyền thông, vì Jack không xuất hiện, do vậy phía công ty quản lý ICM đã phải đền hợp đồng cho Nhật Kim Anh vì nữ diễn viên mời chủ nhân của hit Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi… là ca sỹ chính. Việc để K-ICM cầm đàn lên chơi như ở các sự kiện khác là điều không có trong hợp đồng.

Đến ngày sự kiện diễn ra, Jack không xuất hiện nên K-ICM cũng bị out

Không thể biểu diễn khi thiếu Jack, K-ICM bị đền bù nhiều hợp đồng

Trước đó, khi xem lịch trình chạy show dày đặc của Jack bị rò rỉ trên MXH, cộng đồng mạng không khỏi “ngán ngẩm” vì một danh sách dài như “sớ”, nhìn là biết không được nghỉ ngày nào. Việc Jack đột ngột biến mất khiến nhiều đơn vị tổ chức show diễn đau đầu vì poster đã in, vé mời đã phát. Và hơn thế, chắc chắn phía công ty K-ICM phải đền bù khoản tiền hợp đồng không nhỏ.

Lịch diễn của Jack được công ty sắp xếp, nhìn vào đã thấy chạy bở hơi tai bới kịp

Jack không xuất hiện trong sự kiện của Nhật Kim Anh không ngoài dự đoán của khán giả. Nhất là trong thời điểm nhạy cảm, mối quan hệ rắc rối của Jack và K-ICM, mẹ nuôi quản lý vẫn chưa giải quyết xong. Khi ra mắt demo Đom đóm, Jack khẳng định sẽ trở lại âm nhạc một cách mạnh mẽ: “Âm nhạc trong mình trừ khi nhắm mắt rồi, tay chân run rẩy không làm nghệ thuật được nữa thì thôi chứ nằm viện hay thiếu sức khỏe có là vấn đề gì đâu. Mình sẽ quay lại!”.

Jack đang nghỉ ngơ và giải quyết lùm xùm với công ty cũ trước khi comeback.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.