Duy Mạnh cà khịa cực mạnh MC Phan Anh: “MC lũ đút túi 21 tỉ rồi…”

Thời điểm MC Phan Anh kêu gọi được 24 tỷ ủng hộ, hỗ trợ cho đồng bào gặp thiên tai ở miền Trung đợt bão năm 2016 từng gây khá nhiều tranh cãi. Không ít người đặt nghi vấn về việc MC Phan Anh sử dụng số tiền này như thế nào? Từng có đồn đoán cho rằng Phan Anh chỉ để ra 3 tỷ làm từ thiện và tư lợi cá nhân con số 21 tỷ đồng.

Nhạc sĩ, ca sĩ Duy Mạnh

Để chứng tỏ minh bạch thông tin, Phan Anh đã tổ chức họp báo để công khai số tiền quyên góp được và mục đích sử dụng. Nam MC còn lập wesite để cập nhật thông tin giải ngân 24 tỷ đồng nhưng vẫn không thuyết phục được nhiều người.

Mới đây, khi Phan Anh rao bán xe hơi tiền tỷ, cộng đồng mạng lại xôn xao và không ngừng bàn tán về câu chuyện làm từ thiện của nam MC.

Để chứng minh mình không dùng tiền từ thiện để tư lợi cá nhân, MC Phan Anh chia sẻ ảnh chụp đăng kí xe thời gian tháng 4/2016 trong khi việc kêu gọi từ thiện diễn ra vào tháng 10/2016.

Phan Anh

Trong khi đó, ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ám chỉ hành động kêu gọi từ thiện được cho là của Phan Anh và cho rằng những người ủng hộ gửi tiền là “иɢυ иɢố¢”.

Cụ thể, Duy Mạnh chia sẻ: “Mình nói thật nhé! Cậu MC Lũ… cậu ấy hô hào quyên góp được 24 tỷ tiền từ thiện của thiên hạ. Cậu bỏ ra 3 tỷ mua mỳ gói, nước mắm, gạo, muối, mắm tôm, bò, lợn…. để pha’t tặng người nghèo! Còn lại 21 tỷ cậu ý bỏ túi”.

Bố mẹ, anh em trong gia đình còn không tin nhau, chả lẽ quý vị lại đi tin một cá nhân xa lạ?… Tốt nhất là hãy tự trách bản thân mình. Tại sao có những lúc mình lại keo kiệt bủn xỉn với chính người thân của mình? Để rồi lại dễ dãi đưa tiền cho kẻ khác làm từ thiện hộ cho mình nhỉ? Đưa tiền cho kẻ khác làm từ thiện hộ mình. Đó là hành động иɢυ иɢố¢ nhất. Bạn sẽ biến người đó thành kẻ tham lam. Kẻ đó vừa có tiếng vừa có miếng. Còn bạn chả được gì hết. Rõ chưa?”- Duy Mạnh nói thêm.

Khi nhiều người chỉ đích danh tới MC Phan Anh, Duy Mạnh cũng tự nhận “mình hèn” nên không nêu rõ tên.

Về phía Phan Anh, anh xóa mọi bình luận chụp màn hình chia sẻ của Duy Mạnh được người hâm mộ đăng lên trang cá nhân của mình. Đồng thời, Phan Anh cũng từ chối chia sẻ về ồn ào này.

Theo bietchua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.