Chết cóng vì ngủ bật quạt suốt đêm lạnh

Một người phụ nữ 57 tuổi ở Thái Lan vừa qua đời vì bị lạnh trong lúc ngủ. Nguyên nhân là do bật quạt suốt đêm mà không dùng chăn để đắp trong khi chỉ mặc một chiếc quần short bên ngoài quần lót.

Một số khu vực của Thái Lan đang trải qua những thay đổi nhiệt độ đột ngột, đặc biệt là ở miền bắc nước này, nơi nhiệt độ đã giảm xuống dưới 10°C những ngày gần đây. Chaiyaphum – một trong những tỉnh phía bắc của Thái, vừa ghi nhận một trường hợp nạn nhân nữ bị đóng băng đến chết trong lúc ngủ.
Sau khi điều tra, cái chết của nạn nhân 57 tuổi được kết luận là do đã bật quạt đứng suốt đêm để ngủ mà không mặc áo, cũng không đắp chăn.Sau khi điều tra, cái chết của nạn nhân 57 tuổi được kết luận là do đã bật quạt đứng suốt đêm để ngủ mà không mặc áo, cũng không đắp chăn.
Theo trang Oriental Daily, nạn nhân là một phụ nữ 57 tuổi được tìm thấy đã chết vào lúc 7 giờ sáng ngày 11/12/2019. Sau khi điều tra, cái chết của cô được kết luận là do đã bật quạt đứng suốt đêm để ngủ mà không dùng bất kỳ chiếc chăn nào để giữ ấm cho mình trong khi chỉ mặc một chiếc quần lót màu đen bên trong chiếc quần short.
Đây là trường hợp thứ 5 bị lạnh cóng đến chết trong khi ngủ ở tỉnh Chaiyaphum (Thái Lan) suốt đợt lạnh này.
Đây là trường hợp thứ 5 bị lạnh cóng đến chết trong khi ngủ ở tỉnh Chaiyaphum (Thái Lan) suốt đợt lạnh này.
Khi cảnh sát đến nhà, họ nhận thấy quạt vẫn bật, nhưng nạn nhân thì đang nằm cứng người trên chiếc nệm. Người chị của nhạn nhân cho biết, em gái mình đã uống một chút rượu trong bữa tối trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau, khi không thấy nạn nhân thức dậy để làm bữa sáng, người chị đến kiểm tra và hoảng hốt vì em mình đã chết. Sau đó, cô gọi cảnh sát để báo tin.

Thật đau lòng khi những sự cố thương tâm như trên xảy ra. Đây là trường hợp thứ 5 bị lạnh cóng đến chết trong khi ngủ ở tỉnh Chaiyaphum suốt đợt lạnh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.