Phút thư giãn hiếm hoi trong lúc cнốɴԍ ᴅịcн của các chiến sĩ ở Đà Nẵng

Các chiê’n sĩ công an, cán bộ y tế, phiên d.ị.ch và nhân viên khách sạn cất cao tiếng hát. Họ có phút vui hiếm hoi trong lúc chăm sóc khoảng 50 người nước ngoài đang được cách ly.

Trưởng Phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản (Sở TT&TT Đà Nẵng) Hoàng Khánh Hưng cho biết, khách sạn SamGrand 07 Phạm Văn Đồng được TP sử dụng để cách ly cho người nước ngoài.

“Từ ngày 15/3, những chiê’n sĩ công an, cán bộ y tế, phiên d.ị.ch và nhân viên khách sạn được điều động làm nhiệm vụ tại khách sạn 24/24h. Có khoảng 50 người nước ngoài đang được chăm sóc cách ly tại đây” – ông Hưng cho hay.

Đêm qua, khách sạn này và 2 khách sạn nữa sẽ đón thêm vài trăm du khách nước ngoài để chăm sóc cách ly phòng chống d.ị.ch C.o.v.i.d-19.


Khách sạn SamGrand 07 Phạm Văn Đồng

Trước đó, Sở Y tế Đà Nẵng có văn bản khẩn gửi b.ệ.n.h viện 199 – Bộ Công an, Trung tâm kiểm soát b.ệ.n.h t.ậ.t TP, Trung tâm cấp cứu TP và các đơn vị chức năng về việc tổ chức cách ly người nhập cảnh để phòng chống d.ị.ch C.o.v.i.d-19.

Phút thư giãn của các chiê’n sĩ công an, nhân viên y tế… trong khách sạn

Theo Sở Y tế, việc cách ly tập trung thực hiện đối với người nhập cảnh đến từ hoặc đi qua các quốc gia, vùng lãnh thổ có d.ị.ch nhập cảnh từ ngày 14/3, hành khách đi trên các chuyến bay VN18 từ Paris (Pháp) về Việt Nam ngày 10/3 và trên chuyến bay QR968 xuất pha’t từ Doha (Qatar) về Việt Nam hôm 13/3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.