Trước 1 ngày đến viện trợ Vũ Hán, chàng y tá quỳ gối cầu hôn bạn gái tại bệnh viện, hôn lễ gấp rút tiến hành ngay lập tức

Ngày 19/2, tại Bệnh Viện Yancheng No.1 People’s Hospital, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã diễn ra một cảnh tượng vô cùng lãng mạn. Ngay khi bạn gái kết thúc ca trực đêm và bước ra từ khu vực cách ly của bệnh viện, Trần Vinh Siêu đã quỳ gối cầu hôn và tặng bạn gái một bó hoa tươi thắm ngay tại bệnh viện.

Trần Vinh Siêu quỳ gối cầu hôn và tặng bạn gái một bó hoa tươi thắm ngay tại bệnh viện

Theo thông tin được biết, Siêu và Tinh đều là y tá, hiện công tác tại bệnh viện Yancheng No.1 People’s Hospital, khoa chăm sóc tích cực. Cặp đôi thuộc thế hệ 9X, yêu nhau đã nhiều năm và ấn định ngày tổ chức hôn lễ vào ngày 2/2. Thế nhưng dịcḩ Covid-19 xảy đến bất ngờ, cộng thêm tính chất công việc bận rộn nên hôn lễ tiếp tục trì hoãn và họ vẫn chưa thể đăng ký kết hôn.

Ngày 18/2, bệnh viện đề xuất đội ngũ y tế nhóm thứ hai đến viện trợ Hồ Bắc, Siêu và Tinh đều đồng lòng ghi danh trở thành tình nguyện viên đến viện trợ Vũ Hán.

Sau khi cấp trên thận trọng cân nhắc, Siêu được tuyển chọn gia nhập vào tuyến đầu cḩống dịcḩ Covid-19 tại Vũ Hán. Ngay khi biết tin được chọn, Siêu vui mừng xen lẫn cảm giác lo lắng, bởi lời hứa tổ chức hôn lễ và đăng ký kết hôn với bạn gái mãi chưa thực hiện nên điều này khiến anh cảm thấy áy náy.

Lãnh đạo bệnh viện biết được câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Siêu và Tinh nên họ quyết định giúp cặp đôi viết nên một cái kết viên mãn. Họ đã liên hệ với Cục Hành chính của tỉnh Giang Tô, đặc cách làm thủ tục đăng ký kết hôn tại nơi công tác của cặp đôi.

Khi biết tin Siêu và Tinh nhận giấy đăng ký kết hôn ngay tại bệnh viện, đồng nghiệp của cả hai đã xắn tay trang trí cho buổi lễ. Hôn lễ của hai người không phải là lễ đường xa hoa, không có váy cưới lộng lẫy, nhưng vẫn thấm đượm sự linḩ tḩiêng và tình yêu thuần khiết của cặp đôi dành cho nhau.

Trước sự chứng kiến của nhân viên Cục Hành chính, cặp đôi ký tên, đóng dấu, tuyên thệ bên nhau trọn đời. Trong tiếng hò reo cổ vũ, họ đã hoàn thành nghi thức hôn lễ long trọng nhất trong cuộc đời. ‘Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi có thể tổ chức hôn lễ và nhận giấy kết hôn với bạn gái, cảm giác ḩổ thẹn bao lâu nay cuối cùng cũng tan biến’, Siêu chia sẻ.

Trong tiếng hò reo cổ vũ, họ đã hoàn thành nghi thức hôn lễ long trọng nhất trong cuộc đời

Cô dâu cho rằng bản thân không cảm thấy hối tiếc, kể cả khi hôn lễ diễn ra chóng vánh: ‘Trong ngày đặc biệt như hôm nay, tại nơi làm việc có thể tổ chức hôn lễ là một điều rất ý nghĩa và quan trọng với chúng tôi. Cả hai sẽ nhớ mãi ngày đặc biệt mà chúng tôi chính thức thuộc về nhau’.

Hy vọng tình yêu của cặp vợ chồng son sẽ mãi bền cḩặt và dịcḩ Covid-19 sẽ sớm chấm dứt để những người yêu nhau sớm đoàn tụ bên người thân và gia đình.

http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/truoc-mot-ngay-den-vien-tro-ho-bac-chang-y-ta-cam-hoa-tuoi-cau-hon-ban-gai-ngay-tai-benh-vien.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.