Quan chức Hàn Quốc phụ trách dịch COVID-19 nhảy sông Hàn t:ự t:ử

Theo nhật báo Hàn Quốc Hankook ilbo, một quan chức phụ trách dịch COVID-19 thuộc Bộ Tư pháp nước này đã nh.ảy sông Hàn t:ự t:ử hôm 25-2.

Cây cầu Dongjak bắc qua sông Hàn, nơi một quan chức phụ trách dịch COVID-19 của Bộ Tư pháp Hàn Quốc t:ự t:ử rạng sáng 25-2 – Ảnh: Hankook ilbo

Theo báo Hankook ilbo, một người đàn ông (A) đang làm việc cho Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã nh.ảy từ cầu Dongjak xuống sông Hàn vào khoảng 5h sáng 25-2 và t.ử vo:ng.

Ông A hiện đang đảm nhận nhiệm vụ liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra (COVID-19) tại Văn phòng Kế hoạch An toàn Khẩn cấp – cơ quan phụ trách quản lý các tình huống khẩn cấp quốc gia và khủng hoảng.

Cảnh sát xác nhận vụ t.ự t.ử này thông qua camera giám sát. Theo cảnh sát, ông A đã lái xe và đâm vào lan can cầu Dongjak. Sau đó, ông xuống xe và nh.ảy khỏi cầu.

Ông A được đội cứu hộ Banpo tìm thấy vào khoảng 9h sáng cùng ngày trong tình trạng đã t:ử vo:ng. Cảnh sát và Bộ Tư pháp Hàn Quốc đang điều tra nguyên nhân ông A lựa chọn hành động c.ực đ.oan này và liệu nó có liên quan tới công việc ông đang phụ trách hay không.

Hiện cảnh sát chưa tìm thấy giấy tờ nào giống như thư t.uyệt m.ệnh do ông A để lại, tuy nhiên ông đã gửi một tin nhắn cho người quen, ám chỉ việc mình sẽ t.ự t.ử.

“Chúng tôi sẽ chờ kết quả kiểm tra của cảnh sát. Hiện tại chúng tôi chưa thể nói gì vì đang trong quá trình điều tra”, một quan chức của Bộ Tư pháp cho biết.

BÙI HẠNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.