Thứ tư, 14/04/2021

BTV của VTV bật khóc, không nói thành lời trên sóng trực tiếp trong chương trình về mưa lũ miền Trung

26/10/2020 03:09
[post_view]

Miền Trung vừa phải oằn mình chống lại cơn lũ lịch sử gây t.h.i.e.t h.a.i n.g.h.i.ê.m t.r.ọ.n.g về cả người và của. Hàng trăm người ₢ĥέҭ và mâ’t ti’ch, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm. Những hình ảnh về trận “đại hồng thuỷ” này không khỏi khiến người ta xót xa, hướng về miền Trung với niềm chia sẻ và đồng cảm.

Ngày 25/10, VTV đã có chương trình thời sự đặc biệt mang tên Mưa Lũ Lịch Sử Miền Trung nhằm mang đến cho khán giả góc nhìn toàn cảnh nhất về cơn lũ lịch sử vừa qua. Thông qua những hình ảnh ấn tượng, chương trình đã phản ánh sự khốc l.i.ệ.t của thiên tai, những đau t.h.ư.ơ.n.g m.ấ.t mát, нʏ sιɴн mà người dân đã phải chịu, sự sẻ chia của mọi người trong cơn bão lũ.

BTV Tuấn Dương

MC của chương trình là BTV Tuấn Dương đã nghẹn ngào không nói thành lời ngay trên sóng trực tiếp vì quá xúc động. “Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ và hậu qủa của nó thì mới thực sự…” – anh nói rồi nghẹn ngào một hồi lâu. Sau đó, BTV xin lỗi khán giả và tiếp tục lặng người đi vì câu chuyện người đàn ông m.ấ.t cả vợ và con trong dòng nước lũ.

Anh quá nghẹn ngào trước những m.ấ.t mát của đồng bào miền Trung

Tuấn Dương rất xúc động

Với công việc của mình, BTV truyền hình cần phải thật chuyên nghiệp, chỉn chu khi lên sóng. Nhưng trước những m.ấ.t mát, đau t.h.ư.ơ.n.g mà người dân miền Trung phải trải qua – ắt hẳn không ai có thể kìm lòng.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã xúc động khi xem chương trình, chia sẻ họ cũng nghẹn ngào như BTV Tuấn Dương.

– Chương trình rất hay, mình cũng rất xúc động.

– Tuấn Dương không cần xin lỗi khán giả đâu vì những cảm xúc của anh rất chân thật.

– Xem xong mình cũng lặng cả người. Rất t.h.ư.ơ.n.g đồng bào miền Trung.

– Những hình ảnh nghẹn lòng quá nên MC dù có không nói nên lời cũng không sao đâu.

Đọc thêm

lên đầu trang