Lịch, địa chỉ đăng ký phẫu thuật miễn phí cho trẻ sứt môi, hở hàm ếch tháng 12/2019

Với mong muốn mang đến nụ cười thật trọn vẹn cho các em nhỏ kém may mắn vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, Tổ chức Operation Smile Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình Phẫu thuật nhân đạo dành cho bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch tại khu vực phía Bắc và phía Nam trong tháng 12/2019.

Chương trình phẫu thuật nụ cười của tổ chức Operation Smile Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM

.Ảnh: OS

Chương trình phẫu thuật nụ cười của tổ chức Operation Smile Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM.

Phẫu thuật miễn phí cho trẻ hở môi, hàm ếch tại Hà Nội: địa điểm diễn ra chương trình là Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba (số 37 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội), trong thời gian từ 2-6/12 (khám ngày 2/12, phẫu thuật từ 3-6/12).

Phẫu thuật miễn phí cho trẻ hở môi, hàm ếch tại TP.HCM: chương trình được tổ chức tại Bệnh viện Quận Thủ Đức (số 29 Phú Châu, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM), trong thời gian từ 9-13/12 (khám ngày 9/112 phẫu thuật 10-13/12).

Chương trình phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba, bệnh viện Quận Thủ Đức TP. HCM cùng phối hợp với các y bác sỹ từ miền Bắc, Trung, Nam.

Đối tượng của chương trình bao gồm: bệnh nhân dị tật bẩm sinh khe hở môi – hàm ếch chưa được phẫu thuật; bệnh nhân di chứng dị tật bẩm sinh khe hở môi hàm ếch các độ tuổi (sẹo môi, lỗ thông vòm miệng, dị tật mũi).

Để đủ tiêu chuẩn phẫu thuật, trẻ bị khe hở môi phải được ít nhất 6 tháng tuổi, nặng từ 8kg trở lên. Trẻ bị khe hở hàm ếch phải được ít nhất 18 tháng tuổi, nặng từ 10-12kg trở lên. Tất cả các trẻ không có bệnh bẩm sinh như bệnh tim, động kinh, thần kinh…và không bị ốm, sốt hoặc viêm nhiễm trong thời điểm đi khám.

Các ca phẫu thuật sẽ được thực hiện miễn phí cho bệnh nhân. Ngoài ra bệnh nhân sẽ được hỗ trợ một phần chi phí đi lại và ăn ở trong thời gian lưu viện.

Đăng ký phẫu thuật miễn phí cho trẻ hở môi, hàm ếch ở đâu?

Để đăng ký phẫu thuật, xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Operation Smile Việt Nam qua các điện thoại văn phòng tại Hà Nội (024.3936 5426) và TP.HCM (028.3526 0208) trong giờ hành chính hoặc đường dây nóng: 090 488 5555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.