Ra mắt b.ao c.ao su “chay”, công ty Đức thu về hàng triệu USD

Để đáp ứng cho nhu cầu thầm kín nhất của những người ăn chay, một công ty ở Đức đã cho ra đ.ời loại b.ao c.ao su “chay”. B.ất ngờ hơn nữa khi sản phẩm độc đáo này đã cán mốc doanh thu hàng triệu USD.

Một công ty ở Đức có tên Philip Siefer and Waldemar Zeiler đã tạo ra một thương hiệu b.ao c.ao su “chay” có tên Einhorn. Điều khiến mọi người phải trầm trồ hơn nữa chính là thương hiệu này vừa ca’n mốc 5,5 triệu USD doanh số. Kết quả này đã chứng minh được sự quan tâm của mọi người với các sản phẩm chay, cụ thể trong trường hợp này là b.ao c.ao su.

Vì sao lại có bao cao su chay?

Ra mắt bao cao su “chay”, công ty Đức thu về hàng triệu USD - 1

Có lẽ nhiều người trong số chúng ta ta không nhận ra rằng, trong bao cao su có một số thành phần có nguồn gốc từ động vật, với chức năng giúp màng của bao cao su mềm hơn. Và với người người ăn chay, người không khuyến khích việc giê’t hại động vật, việc sử dụng những sản phẩm như vậy quả là không mấy “dễ chịu”. Sản phẩm bao cao su chay ra đời chính là để đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng này.

Bao cao su chay được làm từ nguyên liệu gì?

Như đã đề cập ở trên, các sản phẩm bao cao su thông thường chứa nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật. Cụ thể, thành phần này là một loại protein có tên là Casein. Trong trường hợp của bao cao su chay, nhà sản xuất đã đưa ra giải pháp sử dụng loại dầu có nguồn gốc từ thực vật thay thế cho Casein. Bên cạnh đó, hãng bao cao su này cũng hướng đến việc khai thác nhựa mủ cao su để sản xuất bao cao su một cách thân thiện với môi trường hơn.

Minh Nhật

Theo IE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.