Từ ngày 18/11 đến 23/11. Nhận hồ sơ thụ tinh ống nghiệm miễn phí cho 60 cặp vợ chồng.

Chương trình “Ươm mầm hạnh phúc” lần 6 nhận hồ sơ từ ngày 18/11 đến 23/11. Các cặp vợ chồng chưa có con chung, chưa điều trị hoặc đã thất bại một chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm, không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, có thể gửi hồ sơ tham gia. Người vợ dưới 37 tuổi, không có buồng trứng đa nang, tử cung không bất thường, chồng có trên một triệu tinh trùng di động trong tinh dịch…

60 đôi vợ chồng đủ điều kiện sẽ bắt đầu quá trình điều trị từ ngày 9/12 tại 3 cơ sở thuộc hệ thống hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức. Bệnh viện hỗ trợ các chi phí liên quan đến thụ tinh ống nghiệm, không tài trợ chi phí ăn ở, đi lại, khám xét nghiệm sàng lọc, tái khám ngoài lịch hẹn…

Thủ thuật chọc hút trứng tại Bệnh viện Mỹ Đức. Ảnh do bệnh viện cung cấp.

Bác sĩ tiến hành thủ thuật chọc hút trứng chữa vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Mỹ Đức. Ảnh do bệnh viện cung cấp.

Chương trình lần 5 có 44 cặp vợ chồng được hỗ trợ, trong đó 2 trường hợp đã sinh em bé vào tháng 10. Có 2 đôi vợ chồng mang thai tự nhiên trong thời gian chờ điều trị. Tỷ lệ có thai sau thụ tinh trong ống nghiệm của chương trình lần 5 là hơn 76%. Tổng kinh phí thực hiện hơn 4,1 tỷ đồng từ sự đóng góp của của nhân viên bệnh viện và các đối tác.

Chương trình “Ươm mầm hạnh phúc” được Bệnh viện Mỹ Đức tổ chức thường niên 6 năm qua, mang đến niềm vui cho hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn.

Hai phương pháp điều trị hiếm muộn phổ biến hiện nay là thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm. Chi phí tại Việt Nam ước tính khoảng 60 triệu đồng cho một chu kỳ điều trị, thấp hơn khoảng 3-5 lần so với thực hiện tại nước ngoài. Cơ hội thành công của một chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm trung bình hơn 50%.

Hồ sơ gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến Bệnh viện Mỹ Đức, số 4 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM. Các cặp vợ chồng có thể tải nội dung chương trình, tiêu chuẩn tham gia và các mẫu đăng ký tại trang thông tin điện tử và fanpage của Đơn vị hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức. Điện thoại liên hệ 090.680.9911 từ 8h đến 17h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.